Nước là thứ có mặt ở mọi nơi trên trái đất đồng thời nước cũng đại diện cho sự sống. Nếu như trong giấc mơ thấy nước có thể là điềm báo tốt về sự tiến triển của sự nghiệp, tiền tài nhưng nó vẫn có thể là một điềm xấu về sự “cuốn trôi” đi bao may mắn, tài sản của bạn. Tùy thuộc vào nội dung, tình huống giấc mơ thì sẽ có những giải mã khác nhau. Vậy để giải đáp những ý nghĩa về giấc mơ thấy nước, mục giải mã giấc mơ nhà cái Q99 sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý mà giấc mơ muốn nhắn nhủ và những con số may mắn tượng trưng cho giấc mơ mà bạn gặp nhé?

Ý nghĩa giấc mơ thấy nước?

Nước đại diện cho sự sống, sự thịnh vượng, may mắn
Nước đại diện cho sự sống, sự thịnh vượng, may mắn

Nước biểu trương cho sự thịnh vượng, may mắn và nước cũng đại diện cho sự sống. Trong giấc mơ thấy nước lũ, nước dâng cao, nước mạnh dữ dội đều đang phản ứng một cách chân thực cuộc sống hiện tại của bạn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng. Tùy vào từng tình huống, bối cảnh thì giấc mơ về nước sẽ là nhắc nhở tai họa hay điềm báo may mắn khác nhau. Bài viết này sẽ giải mã những bí ẩn trong giấc mơ của bạn.

Mơ thấy nước sôi

Khi chủ nhân giấc mơ mơ thấy cảnh nước sôi thì đều này đang phản ánh rằng bạn đang bị áp lực, căng thẳng dồn nén bởi những gánh nặng, công việc đời thường. Hiện tại, tuần hoàn cảm xúc của bạn đang bị rối loạn, sự chịu đựng gần đạt đến giới hạn. Lời khuyên ở đây là hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc để cơ thể được relax nhất có thể. Nếu như áp lực hay khó khăn quá lớn thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Mơ thấy nước bị bẩn đục

Đây là giấc mơ không mang điềm báo xấu gì cả, chỉ là dấu hiệu thông báo cho bạn biết rằng hiện tại tâm thức, tâm trí bạn đang bị bao bọc bởi nhiều điều quá tiêu cực. Nếu như, bạn đang bị đắm chìm trong những làn nước bẩn đục như vậy thì cho thấy bạn hoàn toàn bị lấn át những thứ tiêu cực trong chính cảm xúc của bạn. Hãy dành thời gian để thanh lọc tâm trí, loại bỏ những mối quan hệ toxic, nghỉ ngơi thư giãn ở những nơi có nhiều cây xanh để đào thải tiêu cực nhé!

Mơ thấy nước sông

Đây cũng là giấc mơ không mang điều xấu, có thể giấc mơ này báo hiệu rằng cái tôi, cái thể diện của bạn quá lớn như cách mà nước sông đang dâng lên dần. Điều bạn cần làm bây giờ là thay đổi phong cách sống như lắng nghe nhiều hơn, bớt ích kỷ để tạo sự hòa đồng, hòa hợp với các mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy nước lũ lụt

Mơ thấy nước sông báo hiệu cái tôi của bạn quá lớn và cần điều chỉnh lại
Mơ thấy nước sông báo hiệu cái tôi của bạn quá lớn và cần điều chỉnh lại

Như bạn đã biết, lũ lụt là thiên tai mà không một ai mong muốn, chúng xuất hiện và cuốn trôi đi tài sản, mạng sống của con người.

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy cơn lũ đến và đi một cách nhẹ nhàng thì điều này chứng tỏ sắp tới những điều không may đến với bạn sẽ đi và đến một cách nhẹ nhàng như vậy, không để lại quá nhiều thiệt hại cho bạn.

Ngược lại, nếu như mơ thấy cơn lũ to ào ạt, dữ dội và tàn phá mọi thứ thì đây chính là điềm báo không hề may mắn về tương lai gần sắp tới. Mặc dù vậy, bạn không nên quá lo lắng làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế. Quan trọng là hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận và giải quyết chúng một cách êm đẹp nhất có thể.

Mơ thấy nước biển

Biển là nơi mênh mông bao la rộng lớn, thông qua giấc mơ này cho thấy bạn đang lạc lõng, cô đơn, tuyệt vọng giữa dòng đời, cứ trôi dạt, lênh đênh giữa biển và không có hướng đi, mục tiêu nhất định cho cuộc đời. Lời khuyên ở đây là hãy nghỉ ngơi để tinh thần được thư giãn thì lúc đó mới tìm ra con đường chính xác mà bản thân muốn đi.

Mộng thấy nước tràn vào ngập nhà

Xin chúc mừng chủ nhân giấc mơ này rằng đây chính là điềm báo cho sự thịnh vượng, may mắn, thành công trong thời gian sắp tới. Công việc hay tình duyên đều rất thuận buồm xuôi gió.

Mộng thấy nước ngập đường

Giấc mơ thấy nước ngập đường cho thấy bạn sắp phải trải qua những khó khăn, điều đó là sự cản trở khá lớn trong cuộc sống của bạn. Có thể nó đến từ sự đố kỵ của đồng nghiệp hay cũng có thể là sự chơi xấu từ đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, nếu trong mơ, bạn thấy bản thân vẫn đang lội trên con đường ngập nước thì ám chỉ rằng bạn là người rất mạnh mẽ, có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, bạn vẫn có khả năng vượt qua, giải quyết những khó khăn kể trên.

Mơ thấy nước đánh con gì để tỷ lệ thắng cao?

Mơ thấy nước ngập đường cho thấy bạn sắp phải trải qua những sự cải trở lớn trong cuộc sống
Mơ thấy nước ngập đường cho thấy bạn sắp phải trải qua những sự cải trở lớn trong cuộc sống
 • Mộng thấy nước có màu đen đánh số: 44 – 55
 • Mộng thấy nước có màu lạ đánh số 40 – 41
 • Mộng thấy nước bẩn đục đánh số 29 – 49
 • Chiêm bao thấy nước chảy không ngừng đánh số 50 – 87
 • Chiêm bao thấy nước lụt đánh số 67 – 68
 • Chiêm bao thấy nước sông đánh số 89 – 98
 • Chiêm bao thấy nước biển đánh số 89 – 99
 • Chiêm bao thấy suối nước đánh số  41 – 47
 • Chiêm bao thấy nước mắt đánh số 87 – 85
 • Mộng thấy nước trong xanh đánh số 28
 • Ngủ mơ gặp mình đang lướt trên mặt nước đánh số 04 – 96
 • Ngủ mơ gặp thấy nước to tràn vào nhà đánh số 06  – 08 – 56.
 • Ngủ mơ gặp thấy mình tắm nước lạnh đánh số 61 – 86
 • Mơ thấy vòi nước đánh số 11
 • Mơ thấy nước chảy xiết đánh số 57 – 73
 • Mơ thấy nước bắn vào người đánh số 63

Mơ thấy nước thường mang những điềm báo về sự thịnh vượng, may mắn. Và đa số là những điều báo tốt nên bạn không cần phải quá hoang mang, lo lắng. Dựa vào những thông điệp tốt – xấu từ giấc mơ, bạn hãy tận dụng những điều may mắn và đề phòng, cẩn thận những hiểm nguy xảy đến trong tương lai gần.  Những thông tin trên được cung cấp mang tính chất tham khảo và chúng tôi mong nó có ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Giấc mơ thấy chim đánh con gì dễ trúng? Chọn số đẹp dễ về

Mơ thấy đánh nhau với người khác phái là điềm may hay xui rủi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *